คณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ปี ๒๕๖๕

เมื่อวันที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖  สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้ประกาศผลการคัดเลือกผลงานวิจัยดีเด่นและนักวิจัยดีเด่นประจำปี ๒๕๖๕  โดยคณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น ด้านพุทธบูรณาการหรือการรับใช้สังคม ระดับดีมาก คือแผนงานวิจัยเรื่อง “Pixel Krungkaow:กลไกการเสริมสร้างพลังอำนาจทางสังคมเพื่อพัฒนาเมืองพหุวัฒนธรรมแห่งความสุข” โดยมี ผศ.ดร.ขันทอง วัฒนะประดิษฐ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาสันติศึกษา เป็นหัวโครงการ และผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี  อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาพระพุทธศาสนา เป็นผู้ร่วมวิจัยโครงการย่อย ร่วมนักวิจัยอื่นๆอีกหลายท่าน

<<ประกาศของสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์>>