คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรับโล่รางวัลและเกียรติบัตรศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันนี้ (๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา ชลายนนาวิน คณบดีคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ พร้อมคณาจารย์และบุคลากรคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์เป็นผู้แทนนำโล่รางวัลและเกียรติบัตรมอบถวายแด่พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ที่วัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร  ในฐานะที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ประกาศยกย่องให้เป็นศิษย์เก่าดีเด่นและสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย  ประจำปี ๒๕๖๕ เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีที่ ๘๘  เมื่อวันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โรค โควิด-๑๙ จึงไม่สามารถเข้ารับรางวัลในช่วงเวลาดังกล่าวได้ การนี้ รองศาสตราจารย์ ปาริชาติ วลัยเสถียร ผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมพิธีและถวายมุทิตาสักการะด้วย

พระสุธีรัตนบัณฑิต(สุทิตย์ อาภากโร(อบอุ่น)), รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และเจ้าอาวาสวัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร  เข้าศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรพัฒนาชุมชนมหาบัณฑิต (พช.ม.) คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อ พ.ศ. ๒๕๓๘ และสำเร็จการศึกษาเมื่อ พ.ศ. ๒๕๔๑   ผลงานวิจัย วิทยานิพนธ์เรื่อง “การศึกษาศักยภาพของชุมชนท้องถิ่นในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ศึกษาเฉพาะกรณี : เส้นทางสายลำน้ำกก”

:
ขอบคุณข้อมูล/ภาพ: FB-Suthito Aphakaro