บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๙

วันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๖ – ๓ มิถุนายน  ๒๕๖๖ บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นกีฬาในระดับชาติ The Heppines Games ครั้งที่ ๓๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งนำโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ และบุคลากรคฤหัสถ์ของมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งบุคลากรของบัณฑิตวิทยาลัยที่เข้าแข่งขัน ได้ทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ มีผลงานการแข่งขันดังนี้
ประเภทกรีฑา
๑. รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร ได้ ๑ เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด ๔x๑๐๐ เมตร รุ่นอายุ ๕๕ ปีขึ้นไป
๒. ดร.ไพฑูรย์ อุทัยคาม ได้ ๑ เหรียญเงิน จากวิ่งผลัด ๔x๑๐๐ เมตร รุ่นอายุ ๕๐-๕๔ ปี
ผู้จัดการทีม
๑. ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี ผู้จัดการทีมวอลเลย์บอลหญิง นำทีมชนะผ่านเข้ารอบ ๘ ทีม
๒. รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร ผู้จัดการทีมกรีฑา นำทัพกรีฑาชิงเหรียญ ได้ ๕ เหรียญเงิน ๓ เหรียญทองแดง
*ถ้านับยกน้ำหนัก ก็ได้ 1 เหรียญทอง(แต่เป็นกีฬาที่ไม่นับเหรียญเพราะผู้เข้าร่วมไม่ครบตามเกณฑ์ แต่เจ้าภาพต้องการให้กำลังใจนักกีฬา) *
ประเภทฟุตบอล
๑.ผศ.ดร.สมคิด เศษวงศ์ ผู้รักษาประตู นำทีมเข้ารอบ ๑๖ ทีม
กีฬาเทเบิลเทนนิส
๑. ดร.อุดม จันทิมา นำทีมเข้ารอบชายเดี่ยว
๒. นางสาวเจริญรัตน์ เผ่าเสรีพงศ์ ทำหน้าที่ผู้ช่วยโค้ชทีมกรีฑา อย่างเข้มแข็งและในกิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้ รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร ได้รับเกียรติให้เป็นผู้มอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬา ในนามของสถาบันด้วย

ภาพ/ข่าวกิจกรรม
รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร