อดีตเลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ส่งมอบงานแก่ผู้ที่ได้รับแต่งตั้งใหม่

วันนี้ (๗ มิถุนายน ๒๕๖๖) พระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันภาษา (อดีตเลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย) ส่งมอบงานให้แก่ พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม รักษาการเลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งแทน  การนี้ได้ถ่ายทอดงานที่เกี่ยวข้องและงานสำคัญต่างๆ แก่รักษาการเลขานุการสำนักงานคณบดีรูปใหม่ เพื่อให้งานตามพันธกิจของบัณฑิตวิทยาลัยดำเนินไปได้ด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ

*ภาพ/ข่าว : ดร.อุดม จันทิมา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ