คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษและมอบนโยบาย ณ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี

วันนี้ (๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๖)  พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เดินทางไปเป็นวิทยากร บรรยายพิเศษ ในโครงการพัฒนาศักยภาพนักพุทธนวัตกร  ณ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี  มีพระปิฎกโกศล,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี และบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ถวายการต้อนรับ