คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยบรรยายพิเศษ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสร้างเครือข่าย พุทธบริหารการศึกษา”

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยรับอาราธนาจากคณะครุศาสตร์ บรรยายพิเศษเรื่อง “การจัดการศึกษา วิจัย และพํฒนานวัตกรรมของหลักสุตรระดับบัณฑิตศึกษาในอนาคต” ในโครงการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสร้างเครือข่าย พุทธบริหารการศึกษา” จัดโดย หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ภาควิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร หลักสูตรพุทธบริหารการศึกษา ทั้งส่วนกลางและวิทยาเขตร่วมประชุมสัมมนา  ณ ห้องประชุมเดอะไพน์ ถนนสามโคก – เสนา ต.ท้ายเกาะ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

ขอบคุณข้อมูลภาพ FB: พุทธบริหารการศึกษา มจร