บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างความรู้กฎหมายด้านการบังคับคดีแพ่ง การบังคับคดีล้มละลาย การฟื้นฟูกิจการของลูกหนี้ และกฎหมายในชีวิตประจำวัน

วันพุธที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๖
********************
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงเพชร สมศรี ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เศษวงศ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับเชิญเข้าร่วมอบรมโครงการเสริมสร้างความรู้กฎหมายด้านการบังคับคดีแพ่ง การบังคับคดีล้มละลาย การฟื้นฟูกิจการของลูกหนี้ และกฎหมายในชีวิตประจำวัน
จัดโดย สำนักงานบังคับคดีจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องประชุม โรงแรมคลาสสิค คามิโอ จ.พระนครศรีอยุธยา