บัณฑิตวิทยาลัย พธ.ม. พธ.ด. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๙-๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖  บัณฑิตวิทยาลัย  หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยคณะกรรมการที่มหาวิทยาลัยแต่งตั้งประกอบด้วย ๑.รศ.ดร.มานพ นักการเรียน ประธานกรรมการ ๒. ผศ.ดร.แสวง นิลนามะ  กรรมการ  ๓. ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด กรรมการและเลขานุการ  โดยเป็นการประชุมประเมินแบบออนไลน์ผ่าน Zoom meeting   ซึ่งพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการ

วันแรกเป็นการประเมินหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ซึ่งคณะกรรมการได้พิจารณาประเมินจากข้อมูล Esar ที่ทางหลักสูตรได้จัดเตรียมไว้ พร้อมกับการสัมภาษณ์ผู้บริหารหลักสูตรและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในภาพรวม  และวันที่สองจะเป็นการประเมินหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต