คณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการให้ความรู้เรื่อง EdPEx ระดับคณะ

วันที่ ๘-๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖  คณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยมประกอบด้วย  พระมหาทวี มหาปญฺโญ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคปกติ, ผศ.ดร. แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม  ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ , ผศ.ดร.บุญเลิศ  โอฐสู ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร  และ ผศ.ดร.สมคิด  เศษวงศ์  อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย  เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการให้ความรู้เรื่อง EdPEx ระดับคณะ  ณ ห้องสัมมาปัญญา อาคารพระพรหมบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ อนุกรรมการพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง EdPEx และทบทวนติดตามผลผลการดำเนินงานโครงร่างองค์กร ของทั้ง 7 ส่วนงาน และติดตามแผนพัฒนาองค์กร ที่เข้าสู่การประกันคุณภาพแบบ Ed PEx ในปีการศึกษาถัดไป