คณบดีบัณฑิตวิทยาลัยนำคณาจารย์และนิสิตร่วมบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมโยมบิดาของพระเมธีวชิโรดม(ว.วชิรเมธี)

วันที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระเดชพระคุณพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ. ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ของ คุณพ่ออุ้ยติ๊บ บุญถึง โยมบิดา ของพระเดชพระคุณ พระเมธีวชิโรดม ( ว.วชิรเมธี) อาจารย์พิเศษและเจ้าภาพถวายทุนการศึกษานิสิตบัณฑิตวิทยาลัย  ซึ่งแก่กรรมด้วยโรคชรา   การนี้มี ผศ. ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ , ผศ.พิเศษ ดร.อรชร ไกรจักร์ อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัย, พระมหาวุฒิไกร ปุณฺณวุฑฺฒิ ป.ธ.๙ นิสิตปริญญาเอก (พระพุทธศาสนา) ภาคปกติ รุ่นที่ ๒๒ และ คุณจรุงใจเกรียงบูรพา นิสิตปริญญาเอก (พระพุทธศาสนา) ภาคปกติ รุ่นที่ ๒๒ ร่วมพิธีในครั้งนี้
ซึ่งกำหนดการ พระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) ในวันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖
ณ เมรุชั่วคราวไร่เชิญตะวัน ตำบลห้วยสัก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย