บุคลากร และศิษย์เก่าบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติคุณและศิษย์เก่าดีเด่น ในวันบุรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๖

“วันบุรพาจารย์” ปีที่ ๒๒
วันอังคารที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖
อาคารวิปัสสนาธุระ มจร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

******************************************
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตวงเพชร สมศรี ผอ.หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ
พระครูปลัดอุทัย พลเทโว, ดร.ศิษย์เก่า พธ.ด รุ่น ๔ และดร.วารีพร อยู่เย็น ศิษย์เก่า พธ.ด รุ่น ๕ บัณฑิตวิทยาลัยเข้ารับรางวัลศิษย์เก่าเกียรติคุณและศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี ๒๕๖๖ จากพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร. กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ประธานในพิธี
จัดโดย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย