คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย รับรางวัล พระเสมาสยาม

วันนี้ (๒๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖)  พระสุธีรัตนบัณฑิต,รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้ารับรางวัล พระเสมาสยาม ครั้งที่ ๒ ในการที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอทิตยาธรกิติคุณทรงพระกรุณพระประทานรางวัลไตรสรณะบูชา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๖  ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังนัอย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตบัณฑิตวิทยาลัย ขอถวายมุทิตายิ่งแด่คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มา ณ  โอกาสนี้

ข้อมูลภาพ:
FB Sudhito Aphadkaro
ดร.อุดมจันทิมา