หลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ จัดโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร ณ ประเทศอินโดนีเซีย

รายวิชาพระพุทธศาสนากับประชาคมอาเซียน: ศึกษาวิจัย ภาคสนาม รุ่นที่ ๑๐
“คุณค่าและความสำคัญของพระพุทธศาสนาในอินโดนีเซีย”
จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ ประเทศอินโดนีเซีย
ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๖
****************************