ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ถวายมุทิตา พระเมธีวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.

เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  วันที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระครูปลัดปัญญาวรวัฒน์ (หรรษา ธมฺมหาโส,ศ.ดร.) อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ มจร และเจ้าอาวาสวัดใหม่(ยายแป้น) ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ตั้งสมณศักดิ์ เป็น พระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ “พระเมธีวัชรบัณฑิต”  การนี้ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร. ประพันธ์ ศุภษร  รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายวิชาการ  พระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย   และผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์  ได้เดินทางไปร่วมถวายมุทิตา  ณ อุโบสถวัดใหม่ (ยายแป้น) เขตบางขุนนนท์ กรุงเทพมหานคร โดยพร้อมเพรียง