ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติ พระพันปีหลวง

วันนี้ (๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖) เวลา ๑๓.๐๐ น. รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ผศ.ดร. สมคิด เศษวงศ์ และดร.อุดม จันทิมา ได้เป็นผู้แทนบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและร่วมกิจกรรม “จิตอาสาเฉลิมพระเกียรติ”สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖  ณ อาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ชั้น ๒  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา