หลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ ให้การต้อนรับคณะนักศึกษาปริญญาโท สาขาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

#วันอาทิตย์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๖
************************
รองศาสตราจารย์ ดร.อำพล บุดดาสาร นำคณะนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ ๔๓ วิทยาลัยฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มาทัศนศึกษาและร่วมเสวนา หัวข้อ “การยกระดับอนาคตภาพการศึกษาไทยด้วยหลักพุทธธรรมร่วมสมัย”
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย คณาจารย์และคณะนิสิตปริญญาเอก พระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ รุ่นที่ ๑๐ ให้การต้อนรับและร่วมเสวนา ณ ห้องประชุมสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มจร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
********************************************