พระพรหมบัณฑิตบรรยายพิเศษแก่นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์

วันนี้ (๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๖) เวลา ๑๓.๓๐ น. ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ ผศ.พิเศษ ดร.อรชร ไกรจักร์ อาจารย์พิเศษ  แม่ชีอัญชิญา สู่ภิภักดิ์ เลขานุการหลักสูตรฯ นายวิทยา ปานไข่ เจ้าหน้าที่ประจำหลักสูตร ได้นำคณะนิสิตระดับปริญญาโท ภาคเสาร์ อาทิตย์ รุ่นที่ ๓๕, ๓๖ (ชั้นปีที่ ๑, ๒) เข้ากราบคารวะพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต/มีฤกษ์, ศ. ดร., ป.ธ.๙,M.A.,M.Phil.,Ph.D.) ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์, กรรมการมหาเถรสมาคม, เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร, ประธานศูนย์พระปริยัตินิเทสก์แห่งคณะสงฆ์ไทย, ประธานศูนย์การเผยแผ่พระพุทธศาสนาแห่งชาติ และอุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อรับฟังโอวาทและการบรรยายพิเศษ หัวข้อ “วิเคราะห์ธรรมตามแนวอรรถกถา” ประกอบการศึกษารายวิชาอรรถกถาวิเคราะห์ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต  ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ถ่ายทอดสดผ่าน FB วัดประยุรวงศาวาส