คณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเจ้งจื่อ ไต้หวัน เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานโครงการหลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย

วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๔.๓๐ น.
คณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเจ้งจื่อ ไต้หวัน นำโดย ผศ.ดร.ชวโรตม์ วัลยเมธี อาจารย์ประจำคณะวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำคณะนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๒ เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย
โดยพระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วย พระมหาพรชัย สิริวโร, ผศ.ดร รองคณบดีฝ่ายบริหาร รศ. ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ผศ.พิเศษ ดร.กฤติกาวลัย หิรัญสิ อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัย และคณาจารย์/เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง ณ ห้องประชุมสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย
โอกาสนี้ท่านคณบดี รองคณบดีได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กับอาจารย์ชวโรตม์ เพื่อเป็นแนวทางต่อยอดการศึกษาพระพุทธศาสนาเถรวาทและมหายานในโอกาสต่อไป