วันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๖
รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย นำคณะนักศึกษามหาวิทยาลัยเจ้งจื่อ ไต้หวันเยี่ยมชมสถานที่สำคัญในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา
และถ่ายภาพหมู่ร่วมกันด้วยความอบอุ่น ประทับใจตลอดการเยี่ยมชม
*************************************************************