บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมแสดงความอาลัยในพิธีฌาปนกิจคุณแม่วันนา รักษาโฉม (มารดา ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม)

วันที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย นำโดยพระมหาธนวุฒิ โชติธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยร่วมแสดงความอาลัยในพิธิฌาปนกิจคุณแม่วันนา รักษาโฉม (มารดา ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม) ณ วัดสารพัฒนึก ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ซึ่งถึงแก่กรรมด้วยโรคชรา เมื่อวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ สิริอายุ  ๘๕ ปี
ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตมีความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับ ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคเสาร์ อาทิตย์ ได้ส่งพวงหรีดร่วมแสดงความอาลัยและบริจาคร่วมบำเพ็ญกุศลแด่คุณแม่วันนา รักษาโฉม และให้กำลังใจแด่ ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม อย่างพร้อมเพรียง