โครงการทัศนศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร

รายวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพระพุทธศาสนา และรายวิชาพระพุทธศาสนากับการสื่อสาร

จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์–อาทิตย์ รุ่นที่ ๑๑
และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต ภาคปกติ รุ่นที่ ๓๖
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
*****************************