โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานระดับบัณฑิตศึกษา ณ พุทธสถาน อินเดีย-เนปาล

จัดโดย หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์ ร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ระหว่างวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ – ๔ มีนาคม ๒๕๖๗
ณ วัดไทยพุทธคยา ประเทศอินเดีย
*****************************************