ผู้บริหารและคณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมและอบรมออนไลน์

วันนี้ (๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๓) ผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และพระมหาสันติ ธีรภทฺโท, ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมประชุม(แบบออนไลน์) คณะกรรมการบริหารหอพักนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งมีพระเดชพระคุณพระเทพเวที, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นประธานการประชุม

อนึ่ง คณาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย ประกอบด้วย ผศ.ดร.แม่ชีกฤษณา รักษาโฉม และ ผศ.ดร.บุญเลิศ โอฐสู ได้เข้าร่วมอบรมสัมมนาศักยภาพการสอนสำหรับคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (แบบออนไลน์) จัดโดยกองวิชาการสำนักงานอธิการบดี มีพระเดชพระคุณพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีเป็นประธานในพิธีเปิด