บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการคลินิกวิทยานิพนธ์ ระดับบัณฑิตศึกษา

วันที่ ๖-๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ บัณฑิตวิทยาลัย โดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาควันเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร เป็นผู้อำนวยการ  ผศ.ดร.ตวงเพชร สมศรี เป็นเลขานุการโครงการฯ ได้จัดโครงการคลินิกวิทยานิพนธ์ ระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อเป็นการเพิ่มเทคนิคและวิธีการให้นิสิตในหลักสูตรและผู้สนใจทั่วไป ได้มีทักษะ ในการเขียนงานวิจัยและวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์ของหลักสูตร ซึ่งในวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ วิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง”เทคนิคการเขียนหัวข้อและโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ทางพระพุทธศาสนา” โดย ผศ.ดร.มนตรี สิระโรจนานันท์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  และวันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ วิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “เทคนิคการเขียนหัวข้อและโครงร่างดุษฎีนิพนธ์เชิงนวัตกรรม” โดย รศ.ดร.กุหลาบ รัตนสัจธรรม ผู้ทรงคุณวุฒิ จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ(วช.)

ในการจัดโครงการคลินิควิทยานิพนธ์ ระดับบัณฑิตศึกษาครั้งนี้ มีนิสิตและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมฟังกว่า ๒๐๐ รูป/คน โดยรับฟังการบรรยายผ่านระบบออนไลน์ Zoom Application ซึ่งสนับสนุนดำเนินการระบบตลอดรายการทั้งสองวัน โดย ดร.กรรณิการ์ ขาวเงิน อาจารย์พิเศษบัณฑิตวิทยาลัย