อธิการบดีบรรยายพิเศษแก่นิสิตบัณฑิตวิทยาลัยและผู้สนใจ

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๓๐-๑๖.๓๐ น. พระเทพวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้บรรยายพิเศษ เรื่อง “คัมภีร์วิมุตติมรรค : มรรคาแห่งความสุขที่ยั่งยืน” ผ่านระบบ Zoom online  ให้แก่นิสิตระดับปริญญาเอก บัณฑิตวิทยาลัย  จัดโดยโครงการหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์ อาทิตย์ ซึ่งมี รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร เป็นผู้อำนวยการโครงการ