บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตออนไลน์

บัณฑิตวิทยาลัย โดยคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. และรศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร ได้จัดประชุมผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิตออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom เพื่อหารือแนวทางในการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ตามนโยบายของท่านอธิการบดีเพื่อรับทราบปัญหาและหาแนวทางแก้ไขเพื่อปรับให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้นิสิตได้รับประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพเหมือนเช่นการจัดการเรียนการสอนในภาวะปกติ