ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายมุทิตาสักการะอธิการบดีเนื่องในงานอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี

วันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๔  ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตบัณฑิตวิทยาลัย นำโดยพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. คณบดี  พระมหาดนัยพัชร์ คมฺภีรปญฺโญ, ดร. รศ.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดี และพระมหาสันติ ธีรภทฺโท,ดร, เลขานุการสำนักงานคณบดี ได้เดินทางไปร่วมถวายมุทิตาสักการะอธิการบดีเนื่องในงานอายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ วัดปากน้ำ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร