ผู้บริหาร/เจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมทำบุญต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๓

วันพุธที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๓  รศ.ดร.ประพันธ์ ศุภษร รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ร่วมทำบุญต้อนรับปีใหม่ งานส่งความสุขปีใหม่ ร้อยรวมใจบนวิถีความพอเพียง มจร.ปี ๒๕๖๓ พร้อมทั้งร่วมออกบูธอาหาร ณ ชั้น ๒ อาคารวิปัสสนาธุระ มจร.วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จากนั้นภาคบ่ายบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ร่วมจับฉลากแลกของขวัญ ณ ห้องสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย ห้อง b400