ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรม MCU CHARITY RUN 2023 “วิ่งรับบุญระดมทุนการศึกษา”

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๖
ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย รองคณบดีฝ่ายวิชาการบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมการถ่ายทำคลิปเพื่อใช้ประชาสัมพันธ์งาน “MCU CHARITY RUN 2023 วิ่งรับบุญระดมทุนการศึกษา

งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฏาคม 2566  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อระดมทุนสนับสนุนการศึกษาพระสงฆ์และกิจกรรมสาธารณะสงเคราะห์ของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ  โดยใช้เส้นทางภายในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร วังน้อย)  ซึ่งผ่านอาคารสถานที่ และทิวทัศน์ที่สวยงาม รวมทั้ง พระอุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ จึงขอเรียนเชิญศิษยานุศิษย์/ประชาชนทั่วไป/ข้าราชการ/ภาคธุรกิจ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
ผู้ที่สนใจ สอบถามรายละเอียดได้ที่ อ.มะเหมี่ยว โทร 0891079900 และ คุณจุฬาลักษณ์ โทร 0899011707